Ngày nay tỷ lệ hiếm muộn và vô sinh ngày càng gia tăng. Có rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau đã trên 4, 5 năm mà vẫn chưa có con. Nếu vợ chồng bạn đang mong con mà chưa biết chữa hiếm muộn ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách 5 Bác sĩ mát tay chuyên chữa hiếm muộn cho những cặp vợ chồng mong con mà Thomsoncare muốn chia sẻ cho bạn.

1, Phó Giáo sư chữa hiếm muộn, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Duy Ánh là Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ tại khoa Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản, Bác sĩ Ánh đã giúp hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn có con. Là một bác sĩ tận tâm, bác sĩ Ánh luôn nghiên cứu để tìm ra các phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất cho các cặp đôi. 

Bạn có thể tới trực tiếp phòng khám riêng của bác sĩ tại: Số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Bác sĩ chỉ khám vào thứ 3, 5, 7 hàng tuần từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa. 

thomsoncare, nhà thuốc online, dungthuocdungcach.com, dungthuocdungcach
chữa hiếm muộn, bác sĩ chữa hiếm muộn

Bác sĩ Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

2, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha

Bác sĩ Phạm Bá Nha là người có hơn 25 năm kinh nghiệm sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Hiện bác sĩ đang giữ cương vị Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Bạch Mai, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản IVF. Bác sĩ Nha cùng đồng nghiệp là những người đầu tiên đặt nền móng cho phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm của bệnh viện Bạch Mai. Để được thăm khám cùng bác sĩ bạn hãy tới 

  • Khoa Phụ sản Bệnh viện Bạch Mai: Tầng 3, tòa nhà Việt Nhật. 
  • Bạn cũng có thể tới trực tiếp Phòng khám Sản phụ khoa của Bác sĩ Phạm Bá Nha tại số 162 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Hà Nội. 

Bác sĩ thường khám vào các ngày thứ 2, 4, 6 trong tuần từ 5 chiều tới 7 giờ tối. Riêng ngày chủ nhật thì bác sĩ nhận khám chữa bệnh từ 14h00 – 18h00. 

thomsoncare, nhà thuốc online, dungthuocdungcach.com, dungthuocdungcach
chữa hiếm muộn, bác sĩ chữa hiếm muộn

Phó Gs Phạm Bá Nha

3, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Hoàng

Bác sĩ Lê Hoàng là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Đặc biệt Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị chuyên sâu về vô sinh, hiếm muộn. Hiện bác sĩ Lê Hoàng đang giữ cương vị Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Nguyên Phó Giám đốc Trung Hỗ trợ sinh sản Quốc gia tại Bệnh viện phụ sản Trung ương, Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Hội sản phụ khoa Việt Nam (VAGO), Thư ký Hội Nội tiết sinh sản Việt Nam (VSRM):

  • Bác sĩ Hoàng là người đỡ đầu cho hàng nghìn em bé được sinh ra bằng các phương pháp IVF, ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng, IUI, xét nghiệm di truyền tiền làm tổ. 
  • Hiện bác sĩ đang nghiên cứu rất nhiều kỹ thuật mới như đông mô buồng trứng, đông mô tinh hoàn, hỗ trợ hoạt hóa trứng để giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. 
  • Để gặp bác sĩ Lê Hoàng bạn có thể tới Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tại Số 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội. Bác sĩ rất đông bệnh nhân nên bạn cần đặt trước lịch khám tầm 1 tháng.
thomsoncare, nhà thuốc online, dungthuocdungcach.com, dungthuocdungcach
chữa hiếm muộn, bác sĩ chữa hiếm muộn

Bác sĩ Lê Hoàng

4, Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Thị Phương Lan

Bác sĩ Lan là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản khoa và hỗ trợ sinh sản, giúp hàng trăm em bé chào đời với tỷ lệ có thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn tới 43,3%. Bác sĩ Lan hiện đang giữ cương vị:

  • Phó chủ tịch Chi hội Y học sinh sản Việt Nam.
  • Hội viên Hội Sản phụ khoa Việt Nam và Hội Sức khỏe sinh sản Hoa Kỳ (ASRM).
  • Trưởng Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản Phòng Lab tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. 
  • Bác sĩ tốt nghiệp Thạc sĩ Mô phôi học lâm sàng tại Đại học Tổng hợp Singapore. Tại Bệnh viện Vinmec Times City. 

Bạn có thể tới thăm khám với bác sĩ Lan tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City số 458 Minh Khai, Hai Bài Trưng, Hà Nội. Lịch khám của bác sĩ không cố định nên bạn cần đặt trước với bệnh viện.

thomsoncare, nhà thuốc online, dungthuocdungcach.com, dungthuocdungcach
chữa hiếm muộn, bác sĩ chữa hiếm muộn

Bác sĩ Lê Thị Phương Lan

5, Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thúy Nga

Bác sĩ Nga là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản. Hiện bác sĩ Nga đang là Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản tạo Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bác sĩ Nga cùng đồng nghiệp đã giúp hàng nghìn trẻ ra đời bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hàng đầu thế giới. 

Để thăm khám cùng bác sĩ Nga bạn hãy tới Khoa Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Sản phụ khoa – Hiếm muộn Hằng Nga: Số 55 Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây bác sĩ sẽ khám từ 5:30 đến 19:30 các ngày trong tuần.

thomsoncare, nhà thuốc online, dungthuocdungcach.com, dungthuocdungcach
chữa hiếm muộn, bác sĩ chữa hiếm muộn

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thúy Nga

Trên đây chính là 5  bác sĩ mát tay chuyên chữa hiếm muộn, vô sinh cho các cặp vợ chồng mong con. Nếu vợ chồng bạn lấy nhau hơn ba năm, quan hệ đều đặn không dùng biện pháp gì mà vẫn chưa có con thì hãy tới gặp các bác sĩ để được trợ giúp. Chúc các bạn luôn giữ tinh thần lạc quan trên con đường đón con về nhà bạn nhé!

THOMSONCARE – DÙNG THUỐC ĐÚNG CÁCH, KHỎE ĐỂ YÊU THƯƠNG!

📞 Hotline: 093.272.8317

🏥 Địa chỉ: Số 10 Lương Ngọc Quyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

🌐 Website: dungthuocdungcach.com 

🏠 Fanpage: https://www.facebook.com/dungthuocdung

️🛒Zalo OA: Thomsoncare Store

🛒 Shopee: https://shopee.vn/thomsoncare

🛒 Lazada: lazada.vn/shop/thomsoncare

🛒 Tiki: tiki.vn/cua-hang/nha-thuoc-thomsoncare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *